Top 5 màu sắc được ưa chuộng nhất 2023

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thời trang và có thể gửi đến người nhìn nhận biết, tạo ra ấn tượng và thậm chí thể hiện tâm trạng của người mặc. Hãy cùng Vải Tân Phước nhìn lại những tone màu được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023 vừa qua.

Tím lavender

Màu tím lavender, hay còn gọi là màu tím hoa oải hương, thường mang đến những ý nghĩa tích cực và tươi mới trong thời trang, thường được coi là một màu sắc tinh tế và không kém sự quyến rũ. Nó có thể tạo ra ấn tượng của sự quý phái và thanh lịch trong thời trang. Ngoài ra màu tím hoa oải hương còn được viện Pantone chọn làm tone màu cho cả năm 2022.

Đỏ

Màu đỏ là một trong những màu sắc nổi bật và mạnh mẽ nhất trong thời trang và nó thường mang đến nhiều ý nghĩa và ấn tượng khác nhau. Sức mạnh, năng lượng, và sự quyết đoán là những từ có thể lột tả được những sắc thái ấy. Đây là màu sắc được góp mặt nhiều vào các bộ sưu tập Thu đông của các thương hiệu lớn trong năm 2023.

Đen

Tuy đây là một màu sắc rất quen thuộc và cổ điển đối với chúng ta, nhưng không thể phủ nhận rằng, đen là một màu sắc không bao giờ lỗi thời và sử dụng rất nhiều qua năm tháng. Màu đen thường được coi là biểu tượng của sự sang trọng và lịch lãm, là một màu sắc "an toàn" và dễ phối hợp, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu khác nhau.


Nâu đất

Màu nâu đất thường mang đến những ý nghĩa và cảm xúc mà người ta liên kết với sự tự nhiên, môi trường. Nó thường được ưa chuộng trong các xu hướng thời trang bền vững và thân thiện với môi trường. Nâu đất được coi là một màu sắc ổn định và độc lập, màu nâu đất thường tạo ra ấn tượng của sự chín chắn và tự tin.

Hồng Baby

Màu hồng baby, hay còn được gọi là màu hồng nhẹ, thường mang đến những ý nghĩa tích cực và tươi mới. Điểm đặc biệt hơn là màu sắc này trở nên được săn đón và sử dụng nhiều hơn sau sự thành công của bộ phim Barbie được khởi chiếu vào tháng 7/2023.

Trên là Top 5 màu sắc được các nhà thiết kế chú tâm và sử dụng nhiều trong năm 2023 vừa qua, mỗi người có thể có cảm nhận khác nhau về ý nghĩa của màu sắc và sự kết hợp giữa chúng có thể tạo nên phong cách và tâm trạng riêng biệt. Cùng đoán xem đâu là những màu sắc sẽ được sử dụng phổ biến năm 2024.


CẬP NHẬT MỚI

Có thể bạn quan tâm

Xu hướng thời trang Thu Đông nổi bật 2023

Xu hướng thời trang Thu Đông nổi bật 2023

Năm 2023 đã khép lại đầy ấn tượng, ngành công nghiệp thời trang đã chứng kiến sự đổi mới và sáng...
Tips lên đồ cá tính bắt nhịp phong cách Y2K

Tips lên đồ cá tính bắt nhịp phong cách Y2K

Thời trang là đa dạng phong cách. Những items khác nhau sẽ cho ra những cách phối cũng như khẳng...
Dự đoán những màu sắc hot trend 2024

Dự đoán những màu sắc hot trend 2024

Màu sắc là ngôn ngữ tinh tế của thế giới xung quanh chúng ta, mỗi dải màu là một câu chuyện, làm...
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn.