Độc đáo với chất liệu tơ lân sang trọng

Tơ thêu lân sở hữu trong mình chất liệu mỏng nhẹ, mềm mại và mang đến cảm giác thoáng mát trên da. Vải tơ mỏng nhẹ nên có độ thoáng khí cao, giúp những thiết kế dù phức tạp nhưng vẫn giúp cho người dùng thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm Xem thêm

LẠ MẮT VỚI CHẤT LIỆU TƠ KẺ SỌC

Chất liệu vải tơ kẻ sọc mang vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển nhờ cấu trúc dệt mỏng nhẹ, cho cảm giác dễ chịu trên da. Độ thoáng khí cao, ngăn chặn sự ngột ngạt và bết dính ngay cả khi bạn đổ nhiều mồ hôi. Nhờ ưu điểm này mà có thể may trang phục đầm, váy dáng dài vẫn không lo nóng trong mùa hè oi ả.
Xem thêm Xem thêm
LẠ MẮT VỚI CHẤT LIỆU TƠ KẺ SỌC

Vẻ đẹp trong trẻo của tơ thêu hoa

Tơ thêu hoa mang đến cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người dùng nhờ cấu tạo sợi vải thưa. Là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự thoải mái mà vẫn có thêm chút điệu đà từ họa tiết vải mang lại.

 
Xem thêm Xem thêm

Ưu điểm vượt trội của chất liệu tơ Vải Tân Phước

Sự thanh thoát và nhẹ nhàng là những cảm nhận đầu tiên về tơ mà bất cứ ai cũng có thể nhận thấy. Vải tơ có độ bay nhẹ, độ bồng bềnh và óng ánh. Vì vậy, những trang phục từ tơ luôn mang đến sự duyên dáng cho người mặc.

Tơ có độ thoáng khí tốt, thích hợp để thiết kế những trang phục cho mùa hè. Những bộ cánh được làm từ chất liệu vải tơ giúp bạn tự tin hoạt động ngay cả khi thời tiết nóng bức.

Xem thêm Xem thêm
Ưu điểm vượt trội của chất liệu tơ Vải Tân Phước