Vải Tân Phước khai trương cửa hàng mới


Vải Tân Phước ra mắt showroom cao cấp tại Tân Bình

Chiều ngày 16/11, Vải Tân Phước khai trương showroom mới tại Tân Bình, trưng bày đa dạng về mẫu mã và chất liệu, phục vụ nhu cầu cho các cửa hàng thời trang, nhà thiết kế, nhà xưởng,... Sự kiện nhằm khẳng định vị thế của Vải Tân Phước trên thị trường sỉ và lẻ vải chuyên nghiệp.

Diện mạo mới của Vải Tân Phước sau hơn 10 năm hoạt động 

Ngoài sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như người dẫn chương trình Thanh Thanh Huyền, tiktoker Phạm Thoại, người mẫu Thúy Quỳnh, diễn viên Quỳnh Lương, rapper OgeNus, ca sĩ Juky San, stylist Ron Trần..., sự kiện của Vải Tân Phước còn thu hút nhiều chủ thương hiệu thời trang được người dùng Việt Nam yêu thích.

Một số người nổi tiếng tham dự sự kiện khai trương showroom Vải Tân Phước 

Với không gian thiết kế sang trọng thơm mùi vải mới, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, khám phá những thước vải độc quyền, mẫu mới bày trí tinh tế. Đội ngũ chuyên gia về vải và thị hiếu người dùng sẽ giúp khách hàng chọn những thước vải ưng ý nhất cho các mẫu thiết kế của mình.

Hành trình từ sạp vải truyền thống đến showroom cao cấp

Hơn 10 năm qua, sạp vải Tân Phước luôn là điểm đến quen thuộc của các tay săn vải. Không ít những thiết kế đột phá, những mẫu mã tạo xu hướng được ra đời từ sạp vải Tân Phước.


Showroom Vải Tân Phước cung cấp đa dạng mẫu mã, chất liệu 

Suốt thời gian qua, Vải Tân Phước từng bước phát triển và xây dựng cơ ngơi riêng cho mình với nguồn vải lớn, đa dạng, chất lượng.

"Vải Tân Phước ngày càng được nhiều người yêu mến bởi sự tận tâm trong việc giúp khách hàng lựa chọn những thước vải đúng gu, đúng ý và đúng mục đích sử dụng. Nhờ vào sự lớn mạnh không ngừng và sự tin yêu của đông đảo khách hàng, đối tác, Vải Tân Phước đi đến quyết định phát triển hình ảnh thương hiệu và lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp rộng khắp", đại diện thương hiệu cho hay.


CẬP NHẬT MỚI

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt rạng rỡ mừng khai trương showroom Vải Tân Phước

Sao Việt rạng rỡ mừng khai trương showroom Vải Tân Phước

Chiều 16/11, sự kiện khai trương showroom Vải Tân Phước thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng trong...
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Vải Tân Phước xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Một ngày đặc biệt dành riêng cho một nửa thế giới. Hy vọng hôm nay bạn sẽ nhận được thật nhiều lời...
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn.